Cửa gỗ công nghiệp

Cửa gỗ công nghiệp

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TAM PHÁT xin gửi lời cảm ơn quý khách hàng, quý đối tác đã dành cho chúng tôi cơ hội cung cấp sản phẩm đồ gỗ tự nhiên cao cấp, hạng mục nội thất cho các dự án đầu tư công, nhà ở gia đình, khách sạn, resort, bar, showroom…

Với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất đồ gỗ cao cấp và thi công lắp đặt các sản phẩm nội thất, chúng tôi chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất đồ gỗ cao cấp và thi công lắp đặt nội thất nhà bếp, phòng ngủ, phòng khách, quầy bar và các sản phẩm nội khác.

Với nhà xưởng rộng, máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ quản lý và công nhân kỹ thuật tay nghề cao, các sản phẩm của chúng tôi đã có mặt tại rất nhiều công trình lớn tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Công ty chúng tôi luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu, bao gồm cả chất lượng sản phẩm, kỹ thuật thi công lắp đặt và chất lượng dịch vụ theo sau như bảo hành, bảo dưỡng. Chính vì vậy các sản phẩm nội – ngoại thất của công ty chúng tôi ngày càng được nhiều khách hàng, chủ đầu tư tin tưởng và lựa chọn. Để thuận lợi hơn trong việc tìm hiểu và lựa chọn, chúng tôi xin gửi tới Quý Công ty bản Hồ sơ năng lực với đầy đủ thông tin cơ bản về Doanh nghiệp và sản phẩm của chúng tôi.

Kế hoạch trong năm 2020, Tamphatgroup hợp tác phân phối độc quyền sản phẩm cửa gỗ woodsland là Công ty chuyên sản xuất các loại cửa sổ, cửa đi, vách ngăn bằng vật liệu uPVC cao cấp, có lõi thép gia cường theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu mang thương hiệu woodsland.

Sản phẩm cửa woodsland được sản xuất trên dây chuyền đồng bộ hiện đại có tính tự động hóa cao với những ưu điểm nổi bật như: tính cách âm cách nhiệt cao, không cong vênh co ngót, độ bền cao, an toàn cho người sử dụng.

Cùng với đội ngũ nhân viên Công ty nhiệt tình, với sự giúp đỡ của các chuyên gia kỹ thuật hàng đầu của Đức, Trung Quốc… trực tiếp sản xuất và lắp đặt các sản phẩm cửa nhựa uPVC. Công ty đã nghiên cứu kỹ đặc điểm khí hậu Viêt Nam kết hợp với điều kiện sinh hoạt cũng như phong tục tập quán của người Việt Nam để đưa ra sản phẩm thích hợp.

Rất mong khách hàng, Nhà đầu tư xem xét và tạo điều kiện để chúng tôi được tham gia dự án với tư cách là nhà cung cấp chính đối với các hạng mục nội thất có trong dự án. Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn!

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TAM PHÁT
Trụ sở chính:
Việt Long – Tản Lĩnh – Ba Vì – Hà Nội
ĐT: +84. 974 061 383
Email: quanpv17@gmail.com